xuất khẩu lao động

Đào tạo
Thông tin hỗ trợ
Liên hệ

Công ty Cổ Phần XNK Tổng Hợp Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt Nam ( VINAGIMEX)

Địa chỉ : 140 Phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
Điện thoai: 04.3791.7158/57
Fax: 04. 3791.7239 

Thống kê truy cập
Giới thiệu -
Công ty TNHH một thành viên VINAGIMEX có bề dày thành tích rất đáng tự hào trong hoạt động xuất khẩu lao động. Theo thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội năm 2008, Công ty đứng thứ nhất về xuất khẩu lao động vào thị trường Đài Loan và đứng thứ ba trong cả nước về lĩnh vực này.

           Công ty TNHH một thành viên VINAGIMEX có bề dày thành tích rất đáng tự hào trong hoạt động xuat khau lao dong. Theo thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội năm 2008, Công ty đứng thứ nhất về xuất khẩu lao động vào thị trường Đài Loan và đứng thứ ba trong cả nước về lĩnh vực này.          

            Công Ty TNHH một thành viên XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam (VINAGIMEX) tiền thân là Tổng Công Ty kinh doanh tổng hợp trực thuộc Liên Hiệp Hợp tác xã mua bán Việt Nam (VINACOOPS) thuộc Bộ Thương Mại. Năm 1997 được đổi tên thành Tổng Công Ty xuất nhập khẩu tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam.

           Năm 2007 theo quyết định số 686/QĐLMHTXVN ký ngày 27/08/2007 của Chủ tịch Liên Minh hợp tác xã Việt Nam, đã được chuyển đổi thành Công ty TNHH một thành viên xuất nhập khẩu tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam.

           Tên giao dịch quốc tế của Công ty: Vietnam General Import-Export and technological transfer one founder company limited, được viết tắt là: VINAGIMEX

 

           Công ty TNHH một thành viên VINAGIMEX có bề dày thành tích rất đáng tự hào trong hoạt động xuất khẩu lao động. Theo thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội năm 2008, Công ty đứng thứ nhất về xuất khẩu lao động vào thị trường Đài Loan và đứng thứ ba trong cả nước về lĩnh vực này. Một trong những yếu tố chính làm nên thành công này là do Công ty đã có được một tầm nhìn chiến lược và đã xây dựng được một nền văn hoá doanh nghiệp đúng đắn.

 

           Ngay từ sau khi chuyển đổi và thành lập lại ngày 27/8/2007, Lãnh đạo Công ty đã xác định tầm quan trọng trong chiến lược con người. Bằng nhiệt huyết xây dựng một hình ảnh mới, hiện đại cho Công ty, ban Tổng giám đốc đã tạo nên khối đoàn kết vững chắc từ lãnh đạo Công ty, cán bộ cấp quản lý đến nhân viên thực hiện, đặc biệt chú trọng tới nâng cao trình độ nghiệp vụ, tác phong làm việc và thái độ phục vụ khách hàng. Đưa ra hệ thống văn bản, quy chế trong quản lý nội bộ, trong hoạt động của từng phòng ban, đơn vị trực thuộc và các quy chuẩn trong các quy trình thao tác nghiệp vụ, tránh để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và giúp công việc được kiểm tra thực hiện qua nhiều khâu, đảm bảo chính xác mà vẫn thông thoáng, giảm bớt khó khăn về tài chính và thủ tục hành chính cho người lao động.

 

          Về định hướng sản xuất kinh doanh của công ty trong thời gian tới, ban lãnh đạo Công ty xác định Xuất khẩu lao động là hướng đi chủ chốt mang lại doanh thu lớn nhất cho Công ty.

 

          Hằng năm, công ty xuất khẩu hơn 2,000 lao động trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc tại Đài Loan. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng khai thác đối tác hợp tác tại nước tiếp nhận lao động, đa dạng hóa ngành nghề. Các yếu tố trên giúp cho công ty luôn duy trì được vị trí là một trong số các công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động sang Đài Loan làm việc.

 

           Từ quy mô ban đầu khi thành lập chỉ có hơn 10 CBCNV, 30 học viên đào tạo tại trung tâm, đến nay số CBCNV của công ty đã lên đến 30 người trong đó có đến trên 80% có trình độ đại học và trên đại học, 100 học viên đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức tại trung tâm.

 

>xuất khẩu lao động vinagimex

 

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

 

        Các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng đa dạng, mở rộng và bao gồm nhiều lĩnh vực:     

                       -  Xuất khẩu lao động. 

                       -  Xuất nhập khẩu hàng hoá. 

                       -  Đào tạo Lao động Xuất khẩu, Công nhân Kỹ thuật và các loại hình đào tạo khác. 

                       -  Xúc tiến, tư vấn du học, giới thiệu và cung ứng việc làm trong nước.

                       -  Dịch vụ du lịch nội địa và lữ hành quốc tế và các dịch vụ thương mại.

                       -  Xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường

                       -  Phá dỡ

                       -  San lấp và chuẩn bị mặt bằng

                       -  Xây dựng công trình thủy lợi

                       -  Xây dựng công trình giao thông đường bộ

                       -  Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

                       -  Lắp đặt hệ thống điện

                       -  Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

                       -  Lắp đặt xây dựng khác

                       -  Trang trí nội, ngoại thất

                       -  Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ

                       -  Kinh doanh phân bón, thức ăn gia súc

                       -  Bán buôn, bán lẻ máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông ngiệp

                       -  Bán buôn, bán lẻ máy móc, thiết bị và phụ tùng máy lâm, ngư ngiệp

                       -  Quảng cáo và các dịch vụ liên quan đến quảng cáo

 

        Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã đưa được hơn 30.000 lao động sang làm việc tại các nước, đóng góp tích cực vào công cuộc xoá đói giảm nghèo của đất nước.

 

        Với việc cung ứng được trên 30.000 lượt lao động ra nước ngoài làm việc đã mang lại ý nghĩa kinh tế, xã hội to lớn, góp phần thiết thực vào công cuộc xoá đói giảm nghèo, tăng thu nhập xã hội, đồng thời cũng thu về nguồn ngoại tệ cho đất nước. Tăng thu nhập cho lao động nghèo ở các tỉnh miền Trung như Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Mặt khác, Công ty cũng đã góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam bởi số lao động hoàn thành hợp đồng trở về là một lực lượng lao động có tay nghề, có kinh nghiệm, tác phong công nghiệp hiện đại, đang phát huy hiệu quả trong các cơ sở kinh tế tại địa phương.

 

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI 

        
        Bên cạnh việc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn chú trọng tham gia các hoạt động xã hội khác như ủng hộ đồng bào bão lụt, nạn nhân chất độc da cam, Quỹ trẻ em Việt Nam,... hàng trăm triệu đồng.

 

xuat khau lao dong

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

 

        Mở rộng thị phần và thị trường xuất khẩu lao động, đa dạng hoá các loại hình đào tạo. Xây dựng Công ty VINAGIMEX trở thành một trong những công ty hàng đầu của cả nước về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước

 

        Đầu tư có hiệu quả vào các lĩnh vực kinh doanh khác như du lịch, dịch vụ thương mại, xây dựng công trình. Xây dựng Công ty VINAGIMEX đa ngành nghề và khẳng định thương hiệu "VINAGIMEX" trong các lĩnh vực kinh doanh của Công ty.

 

        Tăng trưởng bền vững, quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.